Danh mục sản phẩm

Cận cảnh Mẫu ampli đẹp nhất thế giới D-Premier Devialet tại Pháp

BaoChauElec 8 năm trước 4425 lượt xem

  Ố ô ố ồ.......... Vâng rất vui được chia sẻ các khách hàng, quý khán giả ghé thăm website Bảo Châu Audio. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn thông tin cực kỳ nóng bỏng: Cận cảnh Mẫu ampli đẹp nhất thế giới D-Premier Devialet tại Pháp. Là 1 dân chơi âm thanh ai mà chả muốn có em nó trưng bày và sử dụng em nó tại phòng hát của mình. Vừa qua D-Premier Devialet là hi-end amplifier giành được giải thưởng về thiết kế Observeur Design 2010 của Pháp. Theo Akihabara News, mẫu ampli “Made in France” này là một trong những thiết bị âm thanh đẹp nhất thế giới hiện nay.
  Ampli D-Premier được thiết kế bởi một công ty có tuổi đời khá trẻ trong làng sản xuất âm thanh – Devialet (Pháp)


  Đây là mẫu amply karaoke Hi-end đầu tiên được trang bị công nghệ lai – Hybrid Digital and Analog (ADH), cho phép trình diễn chất lượng âm thanh tuyệt vời dù thiết bị chỉ có kích thước gọn gàng và siêu mỏng (dày khoảng 3 cm).
  Với công suất 2 x 240 Watt, D-Premier dễ dàng mang đến một không gian nghe nhạc sống động như ở rạp hát. Và tất nhiên, Devialet cũng trang bị cho thiết bị cao cấp của mình bộ DAC Hi-end 24 bit/192 kHz.
  Ampli của Devialet còn sở hữu pre-amp tích hợp, hệ thống đường tín hiệu HDMI kết nối với TV và một khối điều khiển rời bên ngoài.
  Mới đây, D-Premier đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm tốt nhất năm 2010-2011” từ EISA – hiệp hội Âm thanh và Hình ảnh châu Âu.

  4425 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan
  Xem tất cả bài viết liên quan

  0 Bình luận chủ đề này

  Chọn đánh giá của bạn
  facebook zalo