Danh mục sản phẩm

Bảo Châu Elec miền Bắc thông báo lịch tổ chức Team Building cho nhân viên năm 2020

Bảo Châu Audio 5 tháng trước 207 lượt xem

Chương trình Team Building – Du lịch hè 2020 của hệ thống Bảo Châu Elec miền Bắc sẽ diễn ra trong tháng 7 này. Bảo Châu xin trân trọng thông báo lịch trình chi tiết để khách hàng, đối tác tiện theo dõi.

Thông báo chương trình team Building 2020

Kính gửi: Quý khách hàng, Đối tác

Với mong muốn tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu giữa các nhân viên công ty với nhau, Bảo Châu Elec tổ chức chương trình nghỉ mát 2020 cho toàn bộ nhân viên công ty.

Đây cũng là dịp để Bảo Châu Elec có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên các đồng nghiệp. Và cũng tạo thêm nhiều động lực giúp nhân viên làm việc năng động, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty và đem tới cho khách hàng những dịch vụ ngày càng tốt hơn trong tương lai.

Vì vậy chúng tôi trân trọng thông báo với Quý khách hàng và đối tác lịch nghỉ làm việc tại hệ thống siêu thị âm thanh Bảo Châu Elec như sau:

Showroom Miền Bắc (bao gồm Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng) tạm nghỉ làm việc 03 ngày: từ ngày 14/7 đến hết ngày 16/7/2020.

Trở lại làm việc bình thường vào thứ 6, ngày 17/7/2020.

Trong thời gian này các showroom Miền Nam (bao gồm Phổ quang, Quận 7, Biên Hòa, Cần Thơ) vẫn mở cửa, làm việc bình thường.

Xin chân thành cảm ơn khách hàng, đối tác đã đồng hàng, tin tưởng và ủng hộ Bảo Châu Elec trong suốt thời gian qua.

Vậy xin thông báo đến quý khách hàng và các đối tác được biết. Trong thời gian tổ chức Team Building, quý khách hàng và đối tác Miền Bắc có bất kỳ vấn đề gì cần hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 1900 0255 (nhấn phím 2), nhắn tin qua số điện thoại 081 754 5555 hoặc email cskh@baochauelec.com.

Trân trọng !

207 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

0 Bình luận chủ đề này

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
facebook zalo