Danh mục sản phẩm

Âm thanh 3D hoạt động như thế nào

BaoChauElec 7 năm trước 8728 lượt xem

  Hôm nay Chauaudio.com xin chia sẻ các bạn các thức hoạt động của hệ thống âm thanh 3D. Âm thanh 3D là gì? sử dụng âm thanh 3D ở đâu, như thế nào là hợp lý. Xin mời các bạn cùng Chau audio cùng khám phá. Thông thường, TV tạo ra âm thanh bằng cách xử lý nguồn âm thanh. Với Samsung Smart TV, âm thanh sẽ khớp với hình ảnh vì nó có thể xử lý từ nguồn video. Việc này mang đến hai ưu điểm:

  Kết hợp điều này với trải nghiệm hình ảnh trên Samsung Smart TV cùng kính 3D Active là bạn đã có thể sẵn sàng đắm chìm vào thế giới 3D đầy sinh động.

  Về bản chất, tác động của âm thanh 3D lên tai cũng giống như tác động của hình ảnh 3D đối với mắt. Trong khi hầu hết các hệ thống giải trí tại gia chỉ dùng nhiều loa để tạo hiệu ứng âm thanh vòm, âm thanh 3D tiến thêm một bước bằng cách không chỉ phát ra âm thanh về phía người nghe mà còn bao phủ phía trên cũng như xung quanh bạn. Điều này tạo ra hiệu ứng phân tầng, khiến bạn hoàn toàn chìm đắm trong âm thanh sống động.

  Âm thanh loa karaoke 3D hoạt động như thế nào?

  Samsung Smart TV thậm chí còn thông mình hơn bạn nghĩ. Bằng cách sử dụng công nghệ phân tích màn hình bằng thuật toán SMART, việc chuyển sang 3D chỉ đơn giản như là bấm 1 nút. Điều này có nghĩa là không những bạn có thể tận hưởng các bộ phim 3D trong không gian ba chiều mà còn biến âm thanh của các chương trình TV và bộ phim yêu thích thành âm thanh 3D.

  loa bmbcũng có thể điều chỉnh độ sâu của âm thanh 3D bằng cách truy cập menu và thay đổi âm lượng trong menu sound > 3D Sound. Mức âm thanh mặc định là “low” nhưng bạn có thể sẽ muốn điều chỉnh âm lượng để có được trải nghiệm chân thực hơn khi đang xem các cảnh gay cấn trong các bộ phim, chương trình thể thao hoặc các game hành động.

  Làm sao để tận hưởng được loa bose âm thanh 3D?

  Tính năng 3D Sound có mặt trên tất cả các TV có tính năng 3D của Samsung, nhưng bạn có thể trải nghiệm công nghệ 3D toàn diện với hệ thống rạp hát tại gia của Samsung như đầu Blu-ray 3D. Hệ thống này không chỉ làm âm thanh được phát ra mạnh mẽ mà còn bổ sung yếu tố âm thanh 3D + âm thanh vòm. Như vậy, bạn sẽ được vây quanh bởi những âm thanh sống động trung thực hơn khi đang xem TV.

  Ngoài ra, các sản phẩm như hệ thống rạp hát tại gia Blu-ray 3D 7.1 Channel cũng được thiết kế đẹp với hiệu năng mạnh mẽ. Với âm thanh vòm 3D của Samsung, bạn có thể khám phá chất lượng âm thanh đỉnh cao đáp ứng mọi sở thích và gu âm nhạc của bạn.

  8728 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận chủ đề này

  Chọn đánh giá của bạn
  facebook zalo