Danh mục sản phẩm

Bàn mixer Yamaha MG206C USB

Mã SP: c97

Giá: Giá Liên hệ

 • Bảo hành 12 tháng.
 • Liên hệ
  HOTLINE 1900 0255 (8-21h cả T7, CN)

 • Email
  baochauelec@gmail.com

Bạn cần chúng tôi gọi lại TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ tư vấn theo thông tin bạn đã cung cấp.
OK
 • Vì Sao Bạn Nên Chọn
  Bảo Châu Elec ?

 • Cửa hàng Hệ thống 13 cửa hàng lớn nhất Việt Nam
 • Chính hãng Hàng chính hãng, giá rẻ nhất Việt Nam
 • hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
 • số 1 việt nam Dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh số 1 Việt Nam

Mixer Yamaha MG206C USB - một trong những bàn mixer hay và hiện đại nhất hiện nay tới từ thương hiệu nổi tiếng Yamaha. Bạn sẽ thực sự giải quyết được khâu trộn âm thanh của một dàn âm thanh khủng với 20 đường vào, thoải mái với cả một ban nhạc, số lượng lớn micro,... rất phù hợp với những dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi phân tích một số điểm nổi bật ở mixer Yamaha 206C USB này

Mixer-Yamaha-MG206C-usb-anh-tong-quan-SP

Đặc tính nổi trội có ở Mixer Yamaha 206C

Thiết kế hiện đại nhỏ gọn, rất tiện dụng

Thiết kế một bộ hòa âm có trọng lượng nhẹ không phải là quá khó khăn, nhưng thiết kế một bộ hòa âm nhẹ và gọn đồng thời mang lại hiệu suất cao lại là một vấn đề khác. Đội ngũ thiết kế của Yamaha đã thiết kế độ dài bất thường trong dòng MG, bao gồm cả các tài liệu chuyên sâu và phân tích cấu trúc, mang đến cho bạn khả năng quản lý tối đa và hiệu suất tối đa trong cùng một gói. Kết quả là bạn có thể dễ dàng đặt các mô hình nhỏ nhất vào vali hay túi đeo vai và mang theo bên mình bất cứ nơi nào.Thậm chí các mô hình lớn hơn có thể được giấu bên dưới và được tiến hành xung quanh khá dễ dàng.Nhưng hiệu suất mà bạn sẽ nhận được ở phòng thu, câu lạc bộ, hội trường, hoặc bất cứ nơi nào bạn chọn để sử dụng các bộ hòa âm tốt là khá nhẹ.Mỗi một trong những loạt bộ hòa âm MG cung cấp tiết kiệm không gian đáng kể cùng với lợi ích hiệu suất lớn.

 

Sự kết nối linh hoạt và bộ kết nối cấp cao

Đầu gắn trên đầu vào và đầu ra kết nối làm cho việc thiết lập và mã hóa lại hệ thống của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả các mô hình có chất lượng cao Neutrik™ cân bằng XLR kết nối trên micro/dòng kênh mono và kênh âm thanh stereo trang bị XLR. Các kết nối chuyên nghiệp đẳng cấp là đối tượng được thử nghiệm rộng rãi bởi đội ngũ thiết kế của Yamaha, và đã được lựa chọn cho các bộ hòa âm MG cho độ tin cậy cao và chất lượng âm thanh.Các kênh âm thanh stereo XLR có thể chấp nhận micro mono đầu vào hoặc thông qua XLR hoặc điện thoại kết nối giắc cắm. Các kênh âm thanh stereo còn lại cung cấp giắm cắm điện thoại và pin kết nối giắc cắm tương thích với một loạt các nguồn.Kênh đầu vào mono cũng có chèn I/O kết nối, cho phép bạn mã hóa bên ngoài thiết bị xử lý tín hiệu vào các kênh theo yêu cầu.Riêng đầu vào 2TR được cung cấp để chấp nhận các đầu ra từ một máy nghe nhạc CD hoặc nguồn âm thanh nổi tương tự.

 

Bộ nén kênh được xây dựng

Tính năng tiên tiến này có thể là một lợi thế rất lớn trong việc đạt được âm thanh tuyệt vời, cũng như để tinh chỉnh âm thanh của bass, guitar, và các nguồn khác. Bạn sẽ không tìm thấy quá nhiều bộ hòa âm trong cấp độ này, nhưng trong các bộ hòa âm MG có tính năng nén một sáng tạo của Yamaha trên một số kênh đầu vào mono.Máy nén âm thanh thông thường với ngưỡng giới hạn, tỉ lệ và các điều khiển khác có thể phức tạp và tốn thời gian để đặt phù hợp cho một nguồn nhất định. Chức năng nén của Yamaha giúp loại bỏ sự cần thiết cho một mức độ kỹ thuật với một điều khiển duy nhất cho phép bạn chỉ cần quay số trong số lượng nén mà bạn muốn.

 

Tiền khuếch đại microphone hiệu suất cao với điện năng chuyển đổi

Bộ tiền khuếch đại microphone rất quan trọng đối với bất cứ bộ hòa âm nào, và đối với hình dạng cổ chai của nhiều loại nhạc cụ. Đó là lý do tại sao các chuyên gia thường chi tiêu hàng nghìn đôla chỉ để thiết lập một kênh đơn của bộ tiền khuếch đại microphone. Các bộ tiền khuếch đại microphone được phát triển trên các bộ hòa âm MG với công nghệ kế thừa từ các bảng điều khiển chuyên nghiệp nhất của Yamaha, và đã được thiết kế rất cẩn thận để mang đến hiệu suất âm thanh cao cấp với microphone điện động hoặc tĩnh điện. Phạm vi vi chỉnh có độ rộng từ -60dB đến -16dB cho các loại microphone (-34dB đến +10dB cho các đầu vào sản phẩm), do đó bạn có thể đạt được cấp độ tối ưu phù hợp với bất cứ nguồn nào.Tất cả các bộ tiền khuếch đại microphone có chứa điện năng ảo có thể chuyển đổi do vậy bạn có thể tận dụng các phản ứng tự nhiên được mở rộng của các microphone tĩnh điện chất lượng cao.

 

Kênh EQ 3 băng tần và Bộ lọc chất lượng cao

Xây dựng một bộ hiệu chỉnh kênh có thể phát nhạc, thật sự hữu ích không phải là một nhiệm vụ đơn giản, nhưng Yamaha đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các bảng điều khiển chiếm ưu thế.Bạn có thể đạt được rất nhiều lợi ích trong việc sử dụng bộ hòa âm dòng MG: tất cả các kênh mono đều cho phép sử dụng bộ hiệu chỉnh 3 băng tần với chức năng điều khiển LOW, MID và HIGH.Tùy thuộc vào từng loại mô hình, một vài kênh stereo sử dụng EQ 2 băng tần nhằm hiệu chỉnh trơn tru các nguồn stereo. Mặc dù không trực tiếp liên quan đến mạch điện hiệu chỉnh, tất cả các đầu vào đều có tính năng lọc thông thấp 80 Hz có thể được sử dụngđể loại bỏ tiếng ồn hạ thanh ngoài phạm vi của bộ hiệu chỉnh.

 

Gửi Aux/Effect

Tất cả các mô hình ngoại trừ MG82CX có từ một đến ba bộ phát AUX nhằm tạo sự thuận tiện cho các hệ thống xử lý và giám sát. Các bộ điều khiển bộ phát chủ cũng được cung cấp, là bộ kiểm soát cấp độ RETURN cho các bus AUX và STEREO.Mô hình “CX” có các bộ điều khiển bộ phát EFFECT tại tất cả các kênh nhằm làm thay đổi mức độ của bộ phát tín hiệu từ kênh tương ứng đến hệ thống đa chức năng bên trong bộ hòa âm.Tín hiệu tương tự cũng có thể được phát đến các bộ xử lý hiệu ứng bên ngoài thông qua giắc cắm EFFECT SEND của bộ hòa âm.

 

Sáu kênh (Stereo và Nhóm)

Các mô hình nhỏ nhất trong dòng sản phẩm - MG82CX và MG102C - có bus stereo đơn (nghĩa là hai bus mono).Tất cả các mô hình khác có thêm tính năng là một hoặc hai nhóm bus stereo và đầu ra có thể được sử dụng trong việc phân nhóm kênh thuận tiện hơn.Các bộ chuyển đổi stereo và bus nhóm được đặt cạnh bộ chỉnh âm của từng kênh.

 

Bộ chỉnh âm 60 milimeter êm mượt và Chuyển đổi bật kênh

Trong khi MG82CX và MG102C có bộ chỉnh âm chuyển động, việc kiểm soát cấp độ kênh và tổng thể trên toàn bộ các mô hình khác được thực hiện thông qua bộ chỉnh âm tuyến tính 60 milimeter với hiệu suất cao, đáng tin cậy cho phép vận hành trơn tru, không tiếng ồn. Khi bạn có nhiều hơn một vài kênh, việc chỉ định hình ảnh trực tiếp của các thiết lập cấp độ có liên quan có thể là một lợi thế quan trọng.Các mô hình với bộ chỉnh âm tuyến tính có các bộ chuyển kênh về ON được bật sáng có thể được sử dụng để thêm vào hoặc loại bỏ từng kênh từ bộ hòa âm mà không cần phải thay đổi vị trí bộ chỉnh âm của kênh.

 

Chế độ đo việc giám sát cấp độ hình ảnh

Việc kiểm soát mức độ hình ảnh chính xác giúp bạn đạt được tỷ lệ nhiễu âm tối đa mà âm thanh không bị bóp méo. Công tơ LED đa chức năng có màn hình sáng, dễ đọc của bộ hòa âm MG tạo điều kiện để kiểm soát các cấp độ hệ thống một cách dễ dàng nhằm đạt được hiệu suất tổng thể tối ưu

 

P.T. Yamaha Music manufacturing Asia — Sản xuất nhạc cụ điện tử và các sản phẩm PA

Từ công tác thiết kế ban đầu đến công tác sản xuất cuối cùng, tất cả các quy trình sản xuất bảng điều khiển hòa âm dòng MG của Yamaha được thực hiện toàn bộ bên trong công ty.Hơn nữa, mọi sản phẩm được làm ra từ dây chuyền sản xuất của chúng tôi phải thông qua các bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt sử dụng các phương pháp thử nghiệm nhạc cụ phức tạp.Vì thế, tất cả những điều trên cho phép chúng tôi cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng.

 

Thông số kỹ thuật của mixer Yamaha MG206C

>> USB Audio: Vào/Ra 44.1/48Hz

>> Mic/Line vào: 16

>> Line vào: 12 mono + 4 stereo

>> Số kênh mixer vào: 20

>> Group buses: 4

>> AUX buses: 4

>> Main buses: Stereo

>> Chức năng kênh đầu vào: CH1-8: HPF, Bộ nén, 3-band mid-sweep PEQ, Intert I/O; CH9-12: HPF, 3-band mid-sweep PEQ, Intert I/O; CH13-20: HPF, PEQ 3 băng tần

>> Tổng độ méo hài (THD+N): <0.1%, 20Hz-20kHz 

>> Tần số đáp ứng: 0, +1, -3dB , 20Hz-20kHz

>> Mức độ nhiễu phông (ù, nhiễu):  

+ Nhiễu đầu vào tương đương (EIN): -128dBu

+ Nhiễu đầu ra thặng dư: -98dBu

>> Xuyên âm(@1kHz): -70dB

>> Bộ biến áp nguồn (adapter): PA-30 AC adaptor (AC35VCT, 1.4A) 100V, 120V, 220V, 230V or 240V; 50/60Hz

>> Công suất tiêu thụ: 40W

>> Kích thước: 478 (rộng) x 102 (cao) x 496 (dài) mm

>> Trọng lượng: 6.0kg

 

Thông số kỹ thuật của đầu vào

Mixer-Yamaha-MG206C-usb-thong-so-ky-thuat-dau-vao

 

Thông số kỹ thuật đầu ra

 

Mixer-Yamaha-MG206C-usb-thong-so-ky-thuat-dau-ra

 

Xem thêm các loại mixer Yamaha giá rẻ nhất tại Bảo Châu Audio

Xem thêm các loại mixer Yamaha giá rẻ nhất tại Bảo Châu Audio

Ngoài Mixer Yamaha MG206C USB này ra, Bảo Châu Audio còn rất nhiều mixer khác Yamaha giá rẻ nhất thị trường, cam kết hàng chính hãng, chất lượng cực tốt để bạn tham khảo. Hãy tới với chúng tôi để có được hàng tốt nhất, giá rẻ nhất và luôn luôn như vậy.
 

Đó là những đặc điểm mà theo chúng tôi bạn khó mà chối từ với Mixer Yamaha MG206C - một trong những mixer hiện đại nhất của Yamaha hiện nay. Hiện sản phẩm đang được giới thiệu và bày bán tại các showroom của Bảo Châu Audio trên toàn quốc, nếu quý khách có nhu cầu có thể qua trực tiếp showroom để trải nghiệm, dùng thử để thấy được rõ hơn sự hiện đại, tiện dụng đến tuyệt vời của MG206C. Chúng tôi đảm bảo nguồn gốc chính hãng của mixer này, toàn bộ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, tem, phiếu bảo hành đi kèm với sản phẩm tại Bảo Châu Audio. Bạn có thể ghé qua các showroom tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh của chúng tôi để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, được những kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm tư vấn rõ hơn. Ngoài ra, nếu Quý khách hàng ở xa có thể liên hệ với chúng tôi hoặc nhấn nút Đặt hàng phía trên và điền đầy đủ thông tin là có thể nhận được hàng tận tay với phương thức vận chuyển và thanh toán hợp lý.

 

Xem thêm những dòng mixer khác tại Bảo Châu Audio

Xem thêm những dòng mixer khác tại Bảo Châu Audio

Nếu bạn muốn tham khảo thêm một số dòng mixer khác tại Bảo Châu Audio thì hãy nhấn vào đây để xem toàn bộ những mixer chúng tôi đang có. Có 2 loại mixer mà bạn nên chú ý: Mixer số và mixer cơ để lựa chọn cho đúng và phù hợp với yêu cầu của mình. Những đơn vị âm thanh lớn thường sử dụng mixer cơ và ngược lại như dàn karaoke gia đình, kinh doanh, hội trường nhỏ thì mixer số là hay nhất 
 

Bảo Châu Audio nổi tiếng trên thị trường âm thanh hơn 10 năm qua với những sản phẩm thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cao, giá thành tốt và tư vấn khách hàng tận tình chu đáo. Ban có thể tìm tới chúng tôi để sở hữu những dòng loa karaoke hay nhất như: loa JBLloa BMB, loa Bose, loa AAD Mỹ,... Ở mảng amply karaoke thì 2 thương hiệu lớn như: Amply Jarguar Suhyoung hay California cũng đáng để bạn đặt niềm tin chứ? Còn rất nhiều như: micro, đầu karaoke, loa hội trường sân khấu, sub, ... để bạn lựa chọn vì tất cả sản phẩm của Bảo Châu Audio bán ra đều chính hãng, giá thành cạnh tranh nhất.

Vì Sao nên Chọn Mua Thiết Bị Âm Thanh tại Chauaudio.com ?

Khách Hàng Nói Gì Về Chúng Tôi?

1 Bình luận Bàn mixer Yamaha MG206C USB

Chọn đánh giá của bạn
 • N...Nguyen van chien

  Cho hoi gia ban may z ạ

  25-06-2016 05:19:24
facebook zalo