Danh mục sản phẩm

Bàn mixer Yamaha MG124C

Mã SP: c98

Giá: Giá Liên hệ

 • Bảo hành 12 tháng.
 • Liên hệ
  HOTLINE 1900 0255 (8-21h cả T7, CN)

 • Email
  baochauelec@gmail.com

Bạn cần chúng tôi gọi lại TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ tư vấn theo thông tin bạn đã cung cấp.
OK
 • Vì Sao Bạn Nên Chọn
  Bảo Châu Elec ?

 • Cửa hàng Hệ thống 13 cửa hàng lớn nhất Việt Nam
 • Chính hãng Hàng chính hãng, giá rẻ nhất Việt Nam
 • hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
 • số 1 việt nam Dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh số 1 Việt Nam

Bảo Châu Audio hân hạnh giới thiệu tới quý vị và các bạn bàn trộn âm thanh cao cấp của thương hiệu nổi tiếng Yamaha, model: MG124C. Bàn trộn âm thanh 12 kênh hiện đại này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi chất lượng âm thanh được xử lý rất tuyệt vời, giúp bạn hoàn toàn kiểm soát được toàn bộ hệ thống âm thanh của mình và biến đổi, xử lý chúng rất dễ dàng. Hãy cùng Bảo Châu Audio phân tích về những điểm nổi bật nhất mà MG124C đang sở hữu.

Mixer-Yamaha-MG124C-anh-tong-quan-SP

Những điểm sáng công nghệ của Mixer Yamaha 124C

Công suất và tính đa năng mở rộng cho phòng thu và sân khấu

Với những ứng dụng yêu cầu lên tới 12 kênh đầu vào, MG124C mang lại âm thanh tuyệt vời của series MG công thêm mức độ đa năng mở rộng cho việc định tuyến tín hiệu. Điểm khác biệt duy nhất là hiệu ứng. Nếu bạn không cần tới các hiệu ứng hoặc đã có bộ sưu tập các hiệu ứng ngoài phù hợp với nhu cầu của bạn, thì MG124C sẽ là một lựa chọn thích hợp.

 

Cấu hình 12 đầu vào rất linh hoạt

MG124C có tổng cộng 12 kênh đầu vào - bốn đầu vào microphone/line mono và bốn đầu vào đường truyền stereo. Hai trong số các đầu vào đường truyền stereo cũng có thể có chức năng như những đầu vào microphone mono, đem lại cho bạn lên tới sáu đầu vào microphone mono đồng thời khi cần thiết. Gain trim nằm trên một khoảng rộng -60dB ~ -16dB dành cho đầu vào microphone, và -34dB ~ +10dB cho đầu vào đường truyền.

 

Bảng điều chỉnh đầu nối toàn diện, dễ sử dụng

Các đầu nối đầu ra và đầu vào được lắp trên đỉnh giúp việc cài đặt và ráp nối lại hệ thống nhanh chóng và dễ dàng. Cả hai model đều hỗ trợ các đầu nối XLR được cân bằng bởi Neutrik™ chất lượng cao trên cả bốn kênh microphone/đường truyền mono và hai trong số các kênh stereo. Các kênh stereo yêu cầu XLR có thể nhận đầu vào microphone mono qua XLR hoặc các đầu nối giắc cắm điện thoại. Các kênh Stereo còn lại có các đầu nối giắc cắm điện thoại và giắc pin tương thích với nhiều nguồn. Bốn kênh đầu vào mono cũng hỗ trợ chèn các đầu nối I/O cho phép bạn ráp nối dụng cụ xử lý tín hiệu ngoài vào các kênh theo yêu cầu. Các đầu vào 2TR giắc pin được trang bị để nhận đầu ra từ đầu CD hoặc nguồn stereo tương tự.

 

Sáu bộ tiền khuếch đại công suất lớn với nguồn DC có thể chuyển đổi

Các bộ tiền khuếch đại microphone trong mọi bàn trộn âm đều tối quan trọng đối với công suất tổng thể của nó. Các bộ tiền khuếch đại microphone tích hợp trong bàn trộn âm MG thừa kế công nghệ từ những bàn trộn âm chuyên nghiệp hàng đầu của Yamaha, và đã được thiết kế tỉ mỉ để mang lại chất lượng âm thanh vượt trội cùng cho bất cứ microphone điện động hay tĩnh điện nào. Tất cả sáu bộ tiền khuếch đại đều hỗ trợ nguồn DC có thể chuyển đổi để bạn có thể tận dụng phản hồi tự nhiên, kéo dài của microphone tĩnh điện chất lượng cao. Một công tắc bật tắt nguồn DC cho tất cả các kênh microphone.

 

Máy nén âm kênh tích hợp

Điện động kênh tích hợp thường chỉ thấy ở những bàn trộn âm cao cấp (và có giá rất cao). MG124C được hỗ trợ chức năng nén one-knob của Yamaha trên các kênh đầu vào mono từ 1 đến 4, tính năng tiên tiến này có thể là một lợi thế cực kỳ lớn để đạt được âm thanh giọng hát tuyệt vời. Nó cũng có thể được sử dụng để lọc cá âm bass, ghi-ta, và các nguồn khác. Các bộ nén âm truyền thống với ngưỡng nén, tỉ lệ nén, kiểu nén, tăng giảm âm lượng đầu vào và các điều khiển khác có thể phức tạp và tốn thời gian để cài đặt phù hợp cho một nguồn cho trước. Bộ nén one-knob của Yamaha đã loại bỏ được sự cần thiết phải có một văn bằng kỹ thuật bằng sự điều khiển đơn giản cho phép bạn quay một cách đơn giản theo mức độ nén mà bạn muốn.

 

EQ Kênh 3 băng tần và bộ lọc âm cao tần

Yamaha có hàng chục năm kinh nghiệm phát triển chức năng cân bằng âm nhạc thực sự hiệu quả cho các giao diện điều khiển chuyên nghiệp thành công, và các bộ cân bằng kênh trong các bàn trộn âm thuộc Series MG đã không ngần ngại kế thừa chức năng này. Các kênh 1, 2, 3, 4, 5/6 và 7/8 hỗ trợ các bộ cân bằng âm sắc 3 băng tần đầy đủ với các điều khiển LOW, MID, và HIGH, trong khi 9/10 và 11/12 có EQ hai băng tần mang lại sự cân bằng mượt mà các nguồn stereo.

 

Bốn đường truyền (Stereo và Nhóm)

Bên cạnh đường truyền stereo chính, MG124C còn hỗ trợ một đường truyền nhóm stereo và các đầu ra có thể được dùng cho việc phân nhóm kênh thuận tiện. Các công tắc phân phối cho các đường truyền stereo và nhóm được đặt cạnh mỗi cần gạt kênh.

 

Công tắc ON kênh được chiếu sáng

Tất cả các kênh đều hỗ trợ các công tắc ON kênh được chếu sáng có thể được dùng để bổ sung riêng hoặc gỡ bỏ các kênh từ trộn âm mà không cần thay đổi vị trí của các cần gạt kênh.

 

Tín hiệu gửi Effect/Aux

MG124C có các điều khiển tín hiệu gửi AUX kép cho mỗi kênh, điều khiển có thể ngắt cho vận hành cần gạt trước hoặc sau và một được cố định cho tín hiệu gửi cần gạt trước. Điều khiển tín hiệu trộn âm chính cũng được trang bị, đó là các điều khiển mức RETURN cho các đường truyền AUX và STEREO.

 

Đầu ra Stereo, Control Room, Monitor, và Headphone

Nằm bên trên các điều khiển trộn âm chính của bàn trộn âm, và ở trên bảng đầu nối dễ tiếp cận thuận tiện là các đầu nối đầu ra stereo, đầu nối của đầu ra monitor giắc điện thoại, đầu ra thu âm giắc pin, và giắc headphone stereo. Những bàn trộn âm đa năng này đem lại khả năng kết nối phong phú cho hàng loạt các ứng dụng.

 

Đồng hồ 12 phân đoạn tươi sáng mang lại khả năng giám sát cấp độ trực quan

Giám sát cấp độ trực quan chính xác có thể giúp bạn đạt được tỉ lệ tín hiệu trên âm thanh tối đa mà không bị bóp méo. Độ sáng của bàn trộn âm MG, các đồng hồ LED 12 phân đoạn dễ đọc giúp dễ dàng kểm soát các mức hệ thống cho hiệu suất tổng thể tối ưu.

 

Cần gạt 60 minimet êm ái, dễ dùng

Điều khiển kênh và mức trộn chính được hoàn thành thông qua các cần gạt tuyến tính 60 minimet công suất cao mang lại vận hành êm ái, không gây ra tiếng ồn. Một ưu điểm quan trọng của các cần gạt tuyến tính là chúng đem lại chỉ thị trực quan trực tiếp về những cài đặt mức tương ứng.

 

Thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt

Mặc dù có 12 kênh, bốn đường truyền và nhiều tính năng tiên tiến nhưng MG124C khá nhỏ và nhẹ với trọng lượng chỉ 2,9 kg nên đủ để dấu gọn bên dưới cánh tay và được cài đặt ở mọi nơi. Cả hai bàn trộn âm ấn tượng này giúp tiết kểm không gian cùng với những lợi ích cực lớn về hiệu suất.

 

Vận hành dễ dàng

Tất cả các công tắc, điều khiển, và màn hình đã được thiết kế và bố trí để mang lại tiếp cận trực quan, và vận hành mượt mà, tin cậy với thông tin phản hồi xác giác tích cực và trực quan.

 

Giắc có thể cắm với RK-MG124C tùy chọn

MG124C có thể được cắm giắc bằng bộ cắm giắc tùy chọn mang lại sự tích hợp tối ưu với bất cứ hệ thống hay thiết lập nào.

 

Thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm mixer Yamaha MG124C

>> Mic/Line vào: 6

>> Line vào: 4 mono + 4 stereo

>> Số kênh mixer vào: 12

>> Group buses: 2

>> AUX buses: 2

>> Main buses: Stereo

>> Tổng độ méo hài (THD+N): <0.1%, 20Hz-20kHz 

>> Tần số đáp ứng: 0, +1, -3dB , 20Hz-20kHz

>> Mức độ nhiễu phông (ù, nhiễu):  

+ Equivalent input noise (EIN): -128dBu

+ Residual output noise: -98dBu

>> Xuyên âm(@1kHz): -70dB

>> Bộ biến áp nguồn (adapter): PA-20 AC adaptor (AC35VCT, 0.94A) 100V, 120V, 220V, 230V or 240V; 50/60Hz

>> Công suất tiêu thụ: 30W

>> Kích thước: 346.2 (rộng) x 86.1 (cao) x 436.6 (dài) mm

>> Trọng lượng: 3.0kg

 

Thông số kỹ thuật đầu ra âm thanh từ mixer Yamaha MG124C

Mixer-Yamaha-MG124C-thong-so-dau-ra

 

Thông số kỹ thuật đầu vào âm thanh được mixer Yamaha MG124C xử lý

 

Mixer-Yamaha-MG124C-thong-so-dau-vao

 

Đó là những đặc điểm mà theo chúng tôi bạn khó mà chối từ với Mixer Yamaha MG124C này. Hiện sản phẩm đang được giới thiệu và bày bán tại các showroom của Bảo Châu Audio trên toàn quốc, nếu quý khách có nhu cầu có thể qua trực tiếp showroom để trải nghiệm, dùng thử để thấy được rõ hơn sự hiện đại, tiện dụng đến tuyệt vời của MG124C. Chúng tôi đảm bảo nguồn gốc chính hãng của mixer này, toàn bộ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, tem, phiếu bảo hành đi kèm với sản phẩm tại Bảo Châu Audio. Quý khách hàng ở xa có thể liên hệ với chúng tôi hoặc nhấn nút Đặt hàng phía trên và điền đầy đủ thông tin là có thể nhận được hàng tận tay với phương thức vận chuyển và thanh toán hợp lý.

 

 
Xem thêm những dòng mixer khác tại Bảo Châu Audio

Xem thêm những dòng mixer khác tại Bảo Châu Audio

Nếu bạn muốn tham khảo thêm một số dòng mixer khác tại Bảo Châu Audio thì hãy nhấn vào đây để xem toàn bộ những mixer chúng tôi đang có. Có 2 loại mixer mà bạn nên chú ý: Mixer số và mixer cơ để lựa chọn cho đúng và phù hợp với yêu cầu của mình. Những đơn vị âm thanh lớn thường sử dụng mixer cơ và ngược lại như dàn karaoke gia đình, kinh doanh, hội trường nhỏ thì mixer số là hay nhất 

Bảo Châu Audio nổi tiếng trên thị trường âm thanh hơn 10 năm qua với những sản phẩm thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cao, giá thành tốt và tư vấn khách hàng tận tình chu đáo. Ban có thể tìm tới chúng tôi để sở hữu những dòng loa karaoke hay nhất như: loa JBL, loa BMB, loa Bose, loa AAD Mỹ,... Ở mảng amply karaoke thì 2 thương hiệu lớn như: Amply Jarguar Suhyoung hay California cũng đáng để bạn đặt niềm tin chứ? Còn rất nhiều như: micro, đầu karaoke, loa hội trường sân khấu, sub, ... để bạn lựa chọn vì tất cả sản phẩm của Bảo Châu Audio bán ra đều chính hãng, giá thành cạnh tranh nhất.

Vì Sao nên Chọn Mua Thiết Bị Âm Thanh tại Chauaudio.com ?

Khách Hàng Nói Gì Về Chúng Tôi?

0 Bình luận Bàn mixer Yamaha MG124C

Chọn đánh giá của bạn
facebook zalo