Giới thiệu về Bảo Châu Elec

Phát triển sớm ngay từ những năm 2005, Công ty TNHH Thương mại và Điện tử Bảo Châu - Bảo Châu ELEC là một trong những thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Bằng việc cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng và tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh tại hầu hết các địa điểm trên toàn quốc, Bảo Châu ELEC luôn làm hài lòng khách hàng với dịch vụ tốt và những sáng tạo trong định hướng trải nghiệm dịch vụ âm thanh giải trí chất lượng cao. Sự hài lòng và niềm tin của khách hàng cũng như các đối tác đã và đang hợp tác cùng Bảo Châu ELEC là động lực cho sự phát triển mạnh mẽ của chúng tôi trong những chiến lược phát triển kinh doanh tiếp theo.

Video giới thiệu về Bảo Châu elec

Trong 13 năm vừa qua, chúng tôi đã tạo ra mạng lưới bán hàng rộng lớn và hợp tác chặt chẽ với các công ty và nhà phân phối quốc tế. Hàng triệu sản phẩm cung cấp từ hệ thống điện tử Bảo Châu ELEC trở thành sự lựa chọn ưa thích không chỉ của người tiêu dùng Việt Nam mà còn dành cho các tổ chức quốc tế.có trụ sở làm việc tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đồng Nai, …

Luôn cam kết chất lượng và sản phẩm dịch vụ đạt yêu cầu trước khi tới tay khách hàng, Bảo Châu ELEC xây dựng hệ thống đánh giá chất lượng âm thanh sản phẩm chuẩn thương hiệu để duy trì niềm tin của khách hàng và những đóng góp, phản hồi dành cho các nhà phân phối đối với từng dòng sản phẩm độc đáo khác nhau.

 

Thành công của Bảo Châu ELEC dựa trên 5 nguyên tắc đơn giản:

 Lựa chọn sản phẩm tốt nhất (cả dòng sản phẩm phổ biến và dòng sản phẩm “độc, lạ”)

 Đáp ứng nhu cầu khách hàng dựa trên đánh giá tiêu chuẩn sản phẩm tại Việt Nam

 Dịch vụ giao hàng và lắp đặt toàn diện

 Cung cấp giá cả cạnh tranh

 Luôn trung thực và có thái độ lịch sự, chuyên nghiệp với khách hàng

Với cái nhìn tổng thể về sự phát triển của Bảo Châu ELEC và tầm nhìn phát triển trong những năm tiếp theo, chúng tôi mong muốn được Quý đối tác lắng nghe và hợp tác cùng Công ty phát triển đa dạng mẫu mã sản phẩm trên thị trường thiết bị âm thanh tại Việt Nam.

 Khai trương showroom mới

Giới thiệu chung 

Được thành lập năm 2005 ngay từ khi các thiết bị âm thanh bắt đầu thịnh hành tại Việt Nam, Bảo Châu ELEC chú trọng phát triển nguồn hàng để đáp ứng nhu cầu rất cao của thị trường. Do đó, khả năng kết nối giữa người mua hàng và nhà cung cấp của chúng tôi luôn được đánh giá cao và tạo được sự hài lòng với nhiều đối tác về doanh số bán hàng ổn định và có những khoảng thời gian tăng vọt so với chỉ tiêu và kế hoạch đã đề ra trong chiếc lược phát triển từng tháng và cả năm.

Hàng triệu đơn hàng và sản phẩm từ những nhà cung cấp có thương hiệu lớn tới tay người tiêu dùng Việt Nam. Các showroom hoạt động phân phối sản phẩm trải khắp thị trường 3 miền Bắc, Trung, Nam với những giá trị cốt lõi sau:

Mục tiêu: “Cung cấp những sản phẩm – Dịch vụ có chất lượng tốt ưu, Mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức cao nhất”.

Tầm nhìn: “Trở thành hệ thống siêu thị thiết bị âm thanh tốt nhất, đa dạng chủng loại với giá thành hợp lý nhất trên toàn quốc, cùng dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp”

Sứ mệnh: “Mang lại những giây phút giải trí thăng hoa cho người tiêu dùng, tạo nên nét đặc sắc riêng cho Âm Thanh Của Cuộc Sống”

Giá trị cốt lõi: “Sản phẩm uy tín – Dịch vụ Hoàn Hảo”. Là giá trị cốt lõi mà Bảo Châu ELEC đã và đang thực hiện trong suốt những năm tháng qua.

 khách hàng thử loa tại showroom

Hệ thống showroom âm thanh của Bảo Châu Elec

 dia-chi-bao-chau-elec

 

Chính sách bán hàng, dịch vụ tư vấn, lắp đặt thiết bị 

A/ Chính sách chất lượng dịch vụ và bán hàng

Thứ nhất: Cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng với giá hợp lý nhất. Đảm bảo chất lượng 100%, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối và của Bảo Châu ELEC. Được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt do chúng tôi đề ra và chế độ bảo hành trách nhiệm thêm 1 năm.

Thứ hai: Luôn hướng mọi nguồn lực tập trung cho việc thỏa mãn các yêu cầu hợp lý của khách hàng trong hiện tại và tương lại. Mong muốn phục vụ tốt nhất cho từng khách hàng là niềm tin của khách hàng trong lĩnh vực thiết bị âm thanh chất lượng cao.

Thứ ba: Thực hiện đúng vai trò của “Nhà phân phối chuyên nghiệp” trong lĩnh vực hoạt động. Thường xuyên hoàn thiện, đổi mới để chất lượng – dịch vụ không ngừng nâng cao.

Thứ tư: Sự tồn tại và phát triển của Bảo Châu ELEC gắn liền với sự duy trì và phát triển của cả một hệ thống quản lý chất lượng nhằm mục đích cuối cùng là phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Thứ năm: Xây dựng hệ thống đặt hàng và giao hàng đa dạng, thuận tiện, nhanh chóng để phục vụ quý khách hàng được nhanh nhất có thể.

Thứ sáu: Xây dựng đội ngũ nhân viên đông đảo chuyên sâu để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo hành.

 Khách hàng dùng thử dịch vụ

B/ Các danh mục sản phẩm chính

Sự phong phú và đa dạng trong doanh mục sản phẩm giúp Bảo Châu ELEC mở rộng thị trường sản phẩm với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 Các sản phẩm cung cấp

C/ Dịch vụ tư vấn, lắp đặt thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, karaoke, giải trí

Đáp ứng nhu cầu khách hàng và thị trường tiêu dùng sản phẩm tại Việt Nam, chúng tôi tiến hành tư vấn, lắp đặt hệ thống thiết bị âm thanh và qui trình kiểm tra một cách hoàn hảo, chuyên nghiệp và đa dạng với các quy mô khác nhau bao gồm gói sản phẩm riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng cho từng sự kiện, diện tích và không gian phòng tích hợp không gian trong nhà hoặc ngoài trời.

 

Quá trình hợp tác phát triển

Để duy trì vị thế của mình cũng như sự tin tưởng của khách hàng, Bảo Châu ELEC đã liên kế hợp tác với tất cả các hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng trong và ngoài nước.

    Thương hiệu âm thanh đang hợp tác với Bảo Châu Elec

Sự phát triển thành công của Bảo Châu ELEC dựa trên lợi ích người tiêu dùng và đối tác.

Lợi ích dành cho khách hàng:

+ Thuận tiện mua hàng bất cứ thời gian và địa điểm nào

+ Đa dạng sản phẩm và dịch vụ khác nhau từ cá nhân đến hộ gia đình và doanh nghiệp lớn

+ Là địa chỉ tin cậy phù hợp tất cả các nhu cầu của khách hàng

+ Sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và giá thành hợp lý. Được tư vấn những cấu hình, thiết bị âm thanh phù hợp nhất.

Sự hài lòng của khách hàng

Lợi ích dành cho đối tác:

+ Tăng độ phủ thương hiệu, sản phẩm nhờ chính sách quảng cáo, bán hàng của Bảo Châu Elec

+ Mở rộng thị trường phân phối sản phẩm, tiếp cận được với người tiêu dùng dễ dàng hơn

+ Lợi nhuận cao từ doanh thu bán hàng lớn

+ Tăng cường tầm nhìn kinh doanh dài hạn

khai trương showroom

Chiến lược phát triển kinh doanh

Với chiến lược phát triển ngắn hạn trong năm 2017 và đầu tư dài hạn 5 năm tiếp theo, Bảo Châu ELEC đề ra những kế hoạch phát triển tất cả các lĩnh vực bao gồm những điểm chính sau:

+ Trở thành nhà nhập khẩu, phân phối, đại lý cấp 1 cho những thương hiệu âm thanh nổi tiếng trong và ngoài nước, cung cấp tất cả các thiết bị âm thanh từ đối tác cho thị trường Việt Nam – phổ biến tại tất cả các tỉnh thành trên khắp cả nước

+ Mở rộng hệ thống showroom âm thanh và tăng dần chất lượng dịch vụ với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và ngày càng tăng từ mảng thiết kế lắp đặt, thi công dự án lắp đặt đến chế độ bảo hành sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng đa dạng hơn với những đối tượng và nhu cầu sử dụng khác nhau

+ Tăng doanh thu từ các kênh bán hàng chuyên nghiệp thông qua Sale và Marketing

Bên cạnh những chiến lược phát triển doanh nghiệp, chúng tôi mong muốn hợp tác với Quý đối tác trong thời gian phát triển lâu dài và tiếp tục phát triển những lợi ích đạt được từ hai bên. Được nhìn nhận như một doanh nghiệp uy tín tại thị trường Việt Nam, Bảo Châu ELEC cam kết có được sự tín nhiệm từ khách hàng cho sự phát triển thương hiệu chuyên nghiệp và tự hào đứng đầu trong ngành thiết bị âm thanh Việt Nam.

 showroom 45 Trung Kính

Một số công trình tiêu biểu

 

Công trình âm thanh 5 phòng học tiếng Anh của trung tâm đào tạo tiếng Anh Apollo

Công trình âm thanh 5 phòng học tiếng Anh của trung tâm đào tạo tiếng Anh Apollo

Công trình phòng họp của Trường Đào tạo cán bộ và phát triển nhân lực Viettinbank

Công trình phòng họp của Trường Đào tạo cán bộ và phát triển nhân lực Viettinbank

Dự án karaoke VIP của khách sạn 5 sao SAPALI

Dự án karaoke VIP của khách sạn 5 sao SAPALI

Hệ thống âm thanh hội trường-ngoài trời Học viện nghiệp vụ cảnh sát

Hệ thống âm thanh hội trường-ngoài trời Học viện nghiệp vụ cảnh sát

Hệ thống âm thanh ngoài trời tại trường THPT Lục Nam – Bắc Giang

Hệ thống âm thanh ngoài trời tại trường THPT Lục Nam – Bắc Giang

Hệ thống âm thanh nhà hàng Thế giới Hải sản Migroup

Hệ thống âm thanh nhà hàng Thế giới Hải sản Migroup

Hệ thống âm thanh nhà hàng Thế giới Hải sản Migroup

Phòng họp tại UBND huyện Nhà Bè - TPHCM

Phòng họp tại UBND huyện Nhà Bè - TPHCM

Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại Tuyên Quang trị giá 210 triệu

Tìm kiếm nhiều: • Amply Jarguar 203N • Amply Jarguar 506N • Dàn karaoke gia đình • Loa Bose • Loa BMB • Loa karaoke • Amply Jarguar • Đầu Hanet PlayX One • Đầu karaoke Hanet • Đầu karaoke BTE • Đầu karaoke VietKTV • Âm thanh sân khấu • Loa hội trường sân khấu • Micro không dây • Mixer karaoke • Amply Boston • Loa nghe nhạc • Loa Jamo • Loa Klipsch • Loa Sub • Amply Denon • Vang số • Loa di động