Đánh giá amply Jarguar 203N Gold chi tiết nhất

Bạn đang tìm hiểu về chiếc amply karaoke Jarguar 203N Gold (tên đầy đủ là Jarugar Suhyoung PA-203N Gold) xuất xứ từ Hàn Quốc phải không? Và chắc hẳn để đánh giá về một sản phẩm như amply karaoke không phải đơn giản phải không? Vậy hãy để Bảo Châu Audio, với kinh nghiệm của những kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm Đánh giá tổng quan về amply Jarguar 203N Gold do công ty Komi phân phối độc quyền tại Việt Nam cho bạn rõ hơn.

 Tem moi cua Jarguar 203N gold

Đánh giá tổng quan về amply karaoke Jarguar 203N Gold

- Đầu tiên phải kể tới nguồn gốc của sản phẩm này. Jarguar 203N Gold được sản xuất bởi Jarguar Suhyoung (hay được gọi tắt là Jarguar) - một trong những thương hiệu âm thanh hàng đầu của Hàn Quốc và thế giới. Những sản phẩm amply của hãng này được người tiêu dùng trên toàn thế giới đánh giá rất cao, và người dùng tại Việt Nam cũng không ngoại lệ, rất nhiều người tin tưởng ở thương hiệu này.

- Tiếp theo đó là công nghệ sản xuất amply của Jarguar là rất hiện đại, tiên tiến. Nếu bạn đã từng biết tới amply karaoke huyền thoại Jarguar 203N thì bạn sẽ cần biết thêm rằng 203N Gold chính là bản cải tiến của 203N đó. Chính vì thế, những gì tốt đẹp nhất của Jarguar 203N đã được mang nguyên vẹn sang Jarguar 203N Gold và thêm một vài nét mới, đột phát hơn. Điểm nổi bật nhất mà những amply huyền thoại này thể hiện đó chính là chất lượng xử lý âm thanh cực hay, chuẩn xác. Tỉ lệ ồn, nhiễu được kiểm soát chỉ ở mức 0,01% nên âm thanh ra loa rất thanh thoát, sáng trong.

- Nét đột phá mà chúng tôi nói ở trên cũng chính là yếu tố nổi bật nhất của Jarguar 230N Gold: Công suất cực khủng. So với tất cả những dòng amply karaoke 2 kênh cùng loại khác thì khó mà tìm được đối thủ về công suất của Jarguar 203N Gold với mức công suất 600W/2CH. Với mức công suất này, rất dễ dàng để phối ghép với những loại loa karaoke hiện đại, công suất lớn khác hay thậm chí kéo cả 2 cặp loa trung bình. Như thế, không gian âm thanh chừng 20m2 sẽ được đảm bảo đầy đủ âm thanh, sống động, mạnh mẽ cần thiết.

- Tiếp theo là về độ bền. Theo khảo sát của Bảo Châu Audio, tỉ lệ hỏng hóc của sản phẩm Jarguar 203N Gold này rất thấp, chỉ khoảng 0,3%. Đây chính là điểm nổi bật của một sản phẩm có chất lượng cao, ít hỏng hóc.

Đó là những đánh giá từ những chuyên gia âm thanh của chúng tôi. Còn bạn thì sao? Bạn có cảm nhận gì về amply Jarguar 203N Gold nói riêng và amply của Jarguar Hàn Quốc nói chung thì hãy để lại ý kiến dưới đây nhé. Với mục đích mang tới cái nhìn khách quan nhất cho người dùng thì chúng tôi muốn có nhiều ý kiến hơn.

 

Dưới đây là một số clip về amply Jarguar 203N Gold được ghi hình tại Bảo Châu Audio để bạn tham khảo.

 

Hát thử với bộ dàn karaoke gia đình ghép giữa Amply Jarguar 203N Gold, loa karaoke BMB CSX 850 bãi và micro không dây Shure UGX8.

 

Tìm kiếm nhiều: • Loa karaoke giá tốt • Cục đẩy công suất lớn nhỏ • Dàn karaoke gia đình hay nhất • Loa Bose • Loa BMB • Amply Jarguar • Đầu karaoke Hanet • Đầu karaoke VietKTV • Âm thanh sân khấu • Loa hội trường sân khấu • Micro không dây